Dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín tại quận 1

Bảo trì bảo dưỡng , vệ sinh máy lạnh là một trong những chi nhánh nhỏ của dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 1 của Công ty Điện Lạnh Thiên Mã , dịch vụ chúng tôi được tập hợp những chuyên viên kỹ sư nổi tiếng về điện lạnh và đã có lâu năm kinh nghiệm đầy đặn . Luôn sẵn  sàng phục vụ khi quý khách có nhu cầu sử đến dịch vụ chúng tôi .


Các bạn cũng được biết là hiện nay khí hậu rất là nóng bức và khiến có nhiều người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng máy lanh cao , khiến cho máy lạnh luôn thường xuyên được hoạt động cả ngày lẫn đêm . Chứ tình trạng hoạt động thế này thì máy lạnh nhà sẽ bị những bụi bẩn bám vào nhất là màng lọc khí khiến cho máy lạnh không hoạt động đúng công suất như lúc ban đầu , dẫn đến tình trạng tiêu phí điện năng . Những lúc thế này các bạn hãy nên gọi ngay đến dịch vụ chúng tôi qua số:(08)66.804.058 - 093.456.4895 để được nhân viên kỹ thuật của Điện Lạnh Thiên Mã nhanh chóng đến kiểm tra và vệ sinh máy lạnh ngay để được mang lại công suất tạo mát ban đầu của máy .


Quy trình và công việc vệ sinh máy lạnh của Thiên Mã chúng tôi bao gồm các bước sau:

1) Kiểm tra kỹ tình trạng hoạt động của máy: trước và sau khi bảo trì và vệ sinh
- Quá trình này được kiểm tra nhầm mục đích là để nhân viên nắm bắt được tình trạng hiện tại của máy lạnh ra sau và mức độ bụi bẩn , chỉ số gas v.v.... để từ đó đưa ra phương án tối ưu nhất .
2) Kiểm tra và làm vệ sinh lưới lọc
3) Thông thoáng cho hệ thống ống nước
4) Kiểm tra các thông số vận hành như : điện áp , áp suất gas , dòng điện của máy lạnh
5) Kiểm tra độ ồn và rung bất thường của máy lạnh
6) Kiểm tra lượng khí gas có trong máy ( nếu máy bị thiếu gas thì nhân viên kỹ thuật Thiên Mã chúng tôi sẽ châm thêm gas cho máy miễn phí)
- Lượng gas trong máy lạnh sau khi một thời gian sử dụng sẽ xuất hiện tình trạng bị thiếu gas. Lúc này nhân viên vệ sinh, bảo trì máy lạnh chỉ cần nhìn thông số được dán bên hông của dàn nóng để bơm cho đủ lượng gas. Ngoài ra, có những trường hợp gas bị dư thừa (vấn đề này thường xảy ra do nhân viên bảo trì có năng lực kém dẫn đến tình trạng trên)
7. Kiểm tra và chẩn đoán các hư hỏng của máy lạnh và đề ra phương án sửa chữa tối ưu nhất
8. Hướng dẫn quý khách hàng sử dụng máy theo đúng tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
9. Lập báo cáo thông số kỹ thuật sau khi vệ sinh , bảo trì
10. Sữa chữa và cung cấp những vật tư theo nhu cầu của khách hàng ( sau khi hai bên đã thống nhất về chi phí thực hiện )


Lưu ý :

- Bảng giá dịch vụ vệ sinh máy lạnh dân dụng, áp dụng cho khu vực Quận 1-Quận 2- Quận 3 Tp Hồ Chí Minh và thường được cập nhật thường xuyên

- Đối với các loại máy lạnh  khác, công suất máy lớn hơn , máy hệ Packaged, VRV, Chiller, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp nhân viên kinh doanh để được tư vấn thêm

- Nếu máy lạnh của quý khách gặp sự cố ngoài không giống những sự cố nêu trên, quý khách vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh để được tư vấn tìm hiểu thêm

Quý khách có nhu cầu bảo trì, sửa chữa máy lạnh xin vui lòng liên hệ theo thông tin sau để được tư vấn (kể cả ngày chủ nhật và ngày lễ )

Hỗ trợ trực tuyến

Phone 0937 3032 79

Mr. Dương

Tin tức