Sửa máy lạnh bị chảy nước tại tphcm

Hiện tượng máy lạnh bị chảy nước xuống sàn là một trong những lỗi cơ bản thường gặp nhất trong quá trình sử dụng. Bụi bẩn bám nhiều trên dàn lạnh là nguyên nhân gây ra tình trạng này, lớp bụi dày sẽ khiến cho hơi lạnh không thổi  ra bên ngoài. Sau 1 thời gian, nó sẽ tích tụ lại và chảy xuống sàn.

Máy lạnh bị chảy nước, không hẳn là do bụi bẩn, mà có thể do một số linh kiện trong máy, khiến cho máy hoạt động kém hiệu quả, công suất  không đạt như mong muốn.

Cùng Thiên Mã đi tìm hiểu nguyên nhân tại sao nhé!Nguyên nhân máy lạnh bị chảy nước
  • Nếu mát lạnh nhà bạn mới mua và  lắp đặt, chạy được 1 thời gian ngắn, đã bị chảy nước thì có thểdo khi lắp đặt vị trí của máy không đúng, cũng có thế do ống thoát nước lắp không đúng vị trí làm nước chảy ngược vào trong
  • Do lớp bụi bần bám dày:Máy lạnh sử dụng lâu ngày không được vệ sinh bảo dưỡng định kỳ, khiến cho lớp bụi bẩn bám nhiều trên dàn lạnh, từ đó sẽ làm cho hơi lạnh không thể thổi ra ngoài, lâu dần sẽ tích tụ lại thành giọt nước là chảy xuống sàn nhà.
  • Thêm một lý do nữa là do đường ống thoát nước bị nghẹt, nước không thoát ra ngoài được nên chảy ngược vào trong phòng. 
  • Cuối cùng, có thể là do dàn lạnh bị đóng tuyết,dẫn đến tuyết tan chảy ra tạo thành giọt nước chảy xuống sàn. Còn vì sao dàn lạnh bị đóng tuyết thì bạn xem thêm tại ĐÂY

Nếu bạn không chuyên về điện lạnh, và nhất là về máy điều hòa, thì tốt nhất, trong trường hợp này hãy gọi thợ sửa điện lạnh Thiên Mã tới nhà để kiểm tra, khắc phục kịp thời.
Những ảnh hưởng do máy lạnh bị chảy nước
Khi máy lạnh bị chảy nước, gặp sàn nhà được làm bằng chất liệu cao cấp đắt tiền như gỗ thì sẽ làm giảm đi độ bền của sàn nhà, sàn gỗ xấu hơn.
Máy lạnh bị chảy nước sẽ gây ra các tình huống chạm điên,  rò rỉ điện, gây rất nguy hiểm nếu như gia đình có trẻ nhỏ. Bên cạnh đó còn làm hỏng các thiết bị điện như ti vi, máy in…
Nước từ máy lạnh chảy nước xuống tường – sàn nhà, sẽ tạo môi trường, điều kiện thuận lợi cho ẩm mốc, vi khuẩn, ẩm mốc phát triển, là nguyên nhân dẫn đến các căn bệnh liên quan về hô hấp
Lựa chọn trung tâm sửa máy lạnh tại nhà uy tín, chuyên nghiệp

Là một trong những công ty tiên phong trong ngành sửa điện lạnh tận nhà, với hơn 5 năm hoạt động trong nghành, chúng tôi đã xây dựng nhiều hệ thống, cơ sở sửa chữa tại nhiều khu vực TPHCM.Dịch vụ sửa máy lạnh của chúng tôi:
+ Luôn hỗ trợ khách hàng trong thời gian nhanh nhất
+ Chế độ bảo hành dài hạn đi kèm với tất cả dịch vụ sửa chữa.
+ Mọi hư hỏng từ đơn giản đến phức tạp trên nhiều dòng máy lạnh khác nhau chúng tôi đều có thể khắc phục, xử lý giúp bạn.

Điều hòa nhà bạn đang bị hiện tưởng chảy nước xuống sàn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, để tránh những hậu quả không mong muốn có thể xảy ra

Hỗ trợ trực tuyến

Phone 0937 3032 79

Mr. Dương

Tin tức