Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tận nhà uy tín tại quận 7

Với thời tiết nắng nóng của Miền Nam thì nhu cầu sử dụng máy lạnh của các gia đình ngày càng phát triển, nhưng rất ít khách hàng quan tâm tới việc vệ sinh bảo trì máy lạnh, mà chỉ khi máy lạnh xảy ra các hiện tượng hư hỏng và trục trặc thì khách hàng mới gọi điện tới các công ty để tư vấn và sửa chữa. Sửa máy lạnh là một công đoạn rất quan trọng nó sẽ làm tăng tuổi thọ của máy lạnh, giảm các hư hỏng nhỏ cho máy và bớt tiêu hao điện năng tiêu thụ cho gia đình bạn.


Dịch vụ vệ sinh máy lạnh tận nhà uy tín tại quận 7

Với thời tiết nóng bức của mùa hè sẽ làm nhiều người rất bực bội vì vậy việc sử dụng máy lạnh sẽ ngày tăng cao hơn . Nhưng với việc sử máy lạnh nhiều như thế này sẽ dẫn ra nhiều tình trạng trục trặc máy và làm cho máy lạnh không hoạt động . Nhưng nguyên nhân là do đâu và vì sao máy lạnh lại bị như vậy ? Sau đây dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 7 sẽ giải đáp thắc mắc của quý  vị ?
Những nguyên nhân thường gây ra máy lạnh bị hư hỏng:

- Máy lạnh sài lâu ngày bị rỉ nước
- Không vệ sinh máy lạnh định kỳ để bụi bẩn bám vào
- Máy lạnh thiếu gas
- Máy lạnh bị phát ra tiếng ồn vì hoạt động quá công suất

Dịch vụ vệ sinh máy lạnh quận 7 chúng tôi khuyên các bạn vệ sinh máy lạnh từ 3 - 4 tháng/lần nếu máy lạnh chạy thường xuyên với công suất 12/24 thì ít nhất là 6 - 7 tháng/lần .Chính vì vệ sinh máy lạnh đúng định kỳ như vậy sẽ giúp máy lạnh đạt hiệu quả hoạt động tốt nhất .

Tuy nhiên ngoài việc vệ sinh máy lạnh đúng định kỳ như vậy quý khách hàng nên sử dụng đúng cách để tránh như hư hỏng ngoài ý muốn và lại phát sinh thêm phí để sửa máy lạnh.

Việc đơn giản bạn có thể làm là đừng để máy lạnh hoạt động quá công suất . Nhưng đối với nhưng doanh nghiệp công ty sử dụng nhiều về máy lạnh và bật trong thời gian lâu thì nên bảo trì máy lạnh định kỳ là hết sức cần thiết nhất .

 Vì vậy hãy đến với dịch vụ vệ sinh - bảo trì máy lạnh quận 7 của chúng tôi với dàn nhân viên chuyên nghiệp nhiều năm kinh nghiệm trong nghành điện lạnh sẽ đảm bảo cho khách hàng một dịch vụ tốt nhất ."Một không khí trong lành sạch sẽ" chỉ có tại DV bảo trì -vệ sinh máy lạnh chúng tôi. Mọi thông tin chi tiết để quý khách liên hệ : http://www.dienlanhcholon.com/sua-chua-may-lanh/

Hỗ trợ trực tuyến

Phone 0937 3032 79

Mr. Dương

Tin tức