Dịch vụ sửa máy lạnh tận nhà uy tín tại quận 6

Ai cũng biết lãnh thổ việt nam nằm ngay gần xích đạo nên thời tiết lúc nào chỉ có nắng và mưa , nhưng hiện giờ mùa nắng đã tới làm có nhiều người đi làm ,ăn uống , nghỉ  ngơi đều rất là khó chịu vì sự nóng bức trong mùa này . Do đó thiết bị máy lạnh là nhu cầu nhiều nhất được người dân tiêu dùng và trong lúc người dân sử dụng không nhằm tránh khỏi những sự cố ngoài ý muốn xảy ra với máy lạnh như : máy lạnh hoạt động yếu và không làm mát được không khí chính vì nguyên nhân như vậy nên người tiêu cần phải tìm đến một nơi để sửa chữa uy tín cho máy lạnh dấu yêu của mình . Sau đây công ty điện lạnh thiên mã chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một dịch vụ sửa máy lạnh quận 6 hiệu quả nhanh chóng sạch sẽ.


NGUYÊN NHÂN KHIẾN MÁY LẠNH KHÔNG LÀM MÁT
Có hàng nghìn nguyên nhân dẫn đến sự có thiết bị máy lạnh (điều hòa) không làm mát được . Ly do có thể là bạn mua nhầm một máy lạnh không tốt hoặc có thể bạn sử dụng đúng cách
Xem thêm: Hướng dẫn tự học sửa máy lạnh tại nhà

–Việc đầu tiên là cần kiểm tra hoạt động trên bộ điều khiển xem đúng chưa và chế độ hiện thị là cool hoặc auto . Nếu không đúng chế độ trên máy lạnh thì tốt nhất bạn nên điều chỉnh lại . Những chế độ như : Fan , Dry , Heat đều không phải chế độ làm lạnh.

– Quạt dàn nóng của thiết bị máy bị gặp sự cố hãy kiểm tra chúng ngay coi trong vòng 10 - 20 phút nếu quạt quay chậm hoặc quạt dàn nóng không chạy thì cần nên sửa chữa ngay

– Máy lạnh đã sắp hết gas cũng là yếu tố cần phải chú ý, bởi có khí gas, máy điều hòa mới có thể thực hiện chế độ làm lạnh được. Quan sát và kiểm tra ống nối được dẫn vào dàn nóng của máy lạnh khi máy có hiện tượng.

– Nếu máy lạnh có hiện tượng lúc lạnh lúc không, có thể do bị hỏng máy nén. Lúc này, bạn nên gọi tới dịch vụ sửa máy lạnh để họ kiểm tra, sửa chữa và thay thế ngay, tránh để lâu sẽ ảnh hưởng đến tuổi thọ của máy.

Sau khi kiểm tra kỹ mà vẫn chưa phát hiện ra được nguyên nhân gây ra tình trạng máy lạnh không lạnh, hãy nhấc máy lên, và gọi cho chúng tôi theo số hotline: 0937.303.279 để được tư vấn viên hướng dẫn chi tiết, tìm ra được nguyên nhân và cách sửa nhanh nhất.

Hỗ trợ trực tuyến

Phone 0937 3032 79

Mr. Dương

Tin tức