Chuyên sửa máy lạnh không lạnh tại tphcm

Có thể bạn chưa biết, hiện tượng máy lạnh không lạnh là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến cho hóa đơn tiền điện nhà bạn tăng đến mức chóng mặt. Có thể do máy tải quá nặng, bị thiếu gas, hoặc có thể do đường ống gas lỏng bị cản trở hoặc nghẹt…..

Dưới đây là một số kinh nghiệm của chuyên viên sửa máy lạnh tại nhà Thiên Mã để nhận biết nguyên nhân và cách khắc phục hiện tượng này.Máy lạnh không lạnh do thiếu gas hoặc hết gas:

Đây được xem là nguyên nhân phổ biến nhất gây nên lỗi này. Chính vì thế, khi máy lạnh nhà bạn hoạt động không đúng công suất, không có hơi mát tỏa ra thì bạn nên chú ý đến yếu tố này.


Chuyên gia sửa máy lạnh tại nhà cho biết, theo các thông tin kỹ thuật về điều hòa thì: Hệ thống trong máy lạnh là hệ thống khép kín và gas lạnh bên trong máy là loại hóa chất rất bền không bị phân hủy trong điều kiện hoạt động của máy. Một khi không có đủ gas thì có thể máy bị rò rỉ, xì trên các van, đường ống tại các chỗ đấu nối ống bằng rắc-co…hay trong quá trình lắp mới người lắp đặt không kiểm tra và nạp đủ gas.
Do block không hoạt động

Bạn có biết, Block là bộ phận quan trọng nhất của máy lạnh. Block không chạy thì sẽ dẫn đến tình trạng máy điều hòa không hoạt động, không tỏa hơi lạnh ra bên ngoài.

Một số nguyên nhân dẫn đến sự cố đó:
Bị cháy một trong các cuộn dây động cơ bên trong, nếu không phát hiện và kịp thời xử lý có thể dẫn tới nhảy CB nguồn.
Có thể bị nhảy thermic bảo vệ máy nén: sự cố này thường là do bị hư tụ, quạt dàn nóng yếu hoặc hư, motor máy nén không quay.
Bị mất nguồn cấp đến máy nén: do board điều khiển, contactor không đóng, hở mạch

Trên đây là 2 nguyên nhân chủ yếu khiến cho máy lạnh nhà bạn không lạnh, hoạt động kém hiệu quả. Đừng lo lắng khi bạn không rành về lĩnh vực điện lạnh. Mọi vấn đề cứ để dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà Thiên Mã lo.
Tại sao chọn trung tâm sửa máy lạnh Thiên Mã? 
Bởi chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã được đào tạo tại các trường đại học, cao đẳng chuyên nghiệp trong ngành điện lạnh. Cùng với hệ thống chi nhánh trên toàn Tp.HCM, chúng tôi sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian cho khách hàng, rút ngắn khoảng cách tiết kiệm chi phí di chuyển.

Bên cạnh đó, mỗi kỹ thuât viên Thiên Mã đều được trang bị các thiết bị và dụng cụ sửa máy lạnh tân tiến nhất, nên sẽ khắc phục, sửa chữa mọi vấn đề về máy lạnh nhà bạn
Chúng tôi sẳn sàng tư vấn giải đáp thắc mắc của bạn, đông thời hướng dẫn chi tiết cách sửa chữa, vệ sinh máy lạnh nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu.Tự hào là một trong những đơn vị hàng đầu trong phân phối sửa chữa, bảo trì và vệ sinh máy lạnh uy tín, cùng với 5 năm kinh nghiệm trong việc khắc phục, sữa chữa sự cố máy lạnh tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận, Thiên Mã đã và đang xây dựng thương hiệu và không ngừng phát triển khắp nơi trên toàn quốc với nhiều chi nhánh lớn nhỏ nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng.

Với sự tín nhiệm cũng như ủng hộ của khách hàng, hiện nay trung tâm sửa máy lạnh tại nhà Thiên Mã đã có mặt ở hầu hết các nơi trong địa bàn TPHCM như quận 1, quận 2, quận 3, quận 5, quận 7… và hầu hết các quận thành trong thành phố Hồ Chí Minh.

Hỗ trợ trực tuyến

Phone 0937 3032 79

Mr. Dương

Tin tức