Sửa máy lạnh tận nhà tại Quận Bình Thạnh

Bạn ở Bình Thạnh, và máy lạnh của công ty bạn đang bị chảy nước. Nhân viên của bạn không biết cách xử lý trường hợp này như thế nào. Vậy hãy để dịch vụ Sửa máy lạnh tận nhà quận Bình Thạnh của Thiên Mã giải quyết vấn đề này.

Sửa máy lạnh tận nhà tại Quận Bình Thạnh

Trường hợp máy lạnh đang hoạt động bình thường , bỗng dưng chảy nước, thì có thể do những nguyên nhân sau:
Máy lạnh đó bị non gas
Máy lạnh bị non gas sẽ tạo nên hiện tượng đông đá bên trong dàn lạnh, lúc đo máy lạnh không đảm bảo đủ nhiệt độ như mong muốn và làm đá tan chảy qua máng hứng, dẫn đến nước tràn ra ngoài.
Nếu vậy, bạn hãy gọi dịch vụ sửa máy lạnh tận nhà Thiên Mã để các thợ kỹ thuật đến kiểm tra, nạp thêm gas cho máy và vê sinh tổng thể dàn lạnh.
Ống thoát nước bị vỡ hoặc tắc
Khi máy lạnh hoạt động qua một thời gian dài, bạn không vệ sinh thì tảo và bụi bẩn càng bám nhiều, dẫn đến tắc nghẽn đường ống và gây nên hiện tượng tràn nước ở máng hứng và rò rỉ xuống tường và sàn nhà.

Trong trường hợp này, bạn xịt, thổi thông ống bên trong để thông tắc ống thoát nước. Nhưng không may làm ống thoát nước bị vỡ, nước chảy tràn ra bên ngoài.

Để an toàn và chắc chắn nhất, bạn nên nhờ thợ sửa máy lạnh qua tổng đài đến thay :(08)66.804.058 - 0937.303.279 đường ống mới.


Dàn lạnh bám bụi nhiều
Có thể do lưới lọc bị bám quá nhiều bụi bẩn. Bạn tháo lưới lọc ra và vệ sinh máy lạnh sạch sẽ. Dùng vòi xịt rửa nước vào lưới lọc, sau đó vẩy khô rồi lắp trở lại máy.
Lưu ý:không dùng nước nóng trên 40 độ C để rửa và sấy vì lưới lọc làm bằng nilông, nước nóng và máy sấy sẽ làm lưới bị biến dạng, hỏng. Nếu lớp bụi bẩn khó rửa trôi, bạn dùng nước rửa chén pha loãng để làm sạch lưới lọc.
Do lỗi kỹ thuật lắp đặt
Hiện tượng rò rỉ nước ở cục lạnh cũng có thể do việc sai sót trong công đoạn lắp đặt.
Kỹ thuật viên lắp đường ống thoát nước không có độ dốc hoặc quá dài nhưng không có lỗ thông gió. Khi đó, nước không thoát hết ra ngoài mà dội ngược trở lại máng hứng và làm tràn máng hứng.
Có thể do máy lạnh bị lắp nghiêng sang một bên khiến máng hứng bị nghiêng theo.Trong trường hợp này, bạn nên gọi nhân viên kỹ thuật sửa chữa máy lạnh tại nhà qua Hotline :(08)66.804.058 - 0937.303.279

Chưa đầy 30 phút sau, kỹ thuật viên của chúng tôi sẽđến cân chỉnh lại vị trí của đường ống thoát nước cũng như bảo dưỡng máy lạnh của bạn.

Hỗ trợ trực tuyến

Phone 0937 3032 79

Mr. Dương

Tin tức