Sửa máy lạnh tận nhà tại quận Bình Tân

Máy lạnh nhà bạn bỗng dưng kêu ồn hơn thường ngày. Tiếng ồn khiến cho mọi người khó chịu, con bạn cảm thấy đau đầu khi nghe 24/24h. Đừng chủ quan khi phát hiện ra điều đó, bởi tiếng ồn là dấu hiện chiếc máy lạnh nhà bạn đang cần được sửa chữa và bảo dưỡng. Dịch vụ sửa máy lạnh tận nhà quận Bình Tân của Điện Lạnh Thiên Mã sẽ giải quyết giúp bạn.

Sửa máy lạnh tận nhà tại quận Bình Tân

Có thể bạn chưa biết, tiếng ồn đó phát ra từ phía giàn nóng, tức là từ phía cục nóng thường đặt ngoài trời.
Một số nguyên nhân:
-        Máy bị dư gas.
-        Máy nén có chi tiết bị hư.
-        Các bulong hay đinh vít bị lỏng, bị hư
-        Các tấm vận chuyển chưa được tháo ra
-        Các ống va chạm với nhau hoặc với vỏ máy
Cách sửa chữa:

+        Bạn dùng khóa lục giác rút bớt lượng gas đã sạc bằng cách xả ga ra môi trường. Nhớ vị trí xả ra ngay tại đầu côn phía cuối của giàn nóng – cục nóng.
+        Đi mua máy nén để thay máy nén hiện tại. Nhớ  mua máy nén đúng mã số, thương hiệu, đúng công suất và thay thế hoặc nhờ tới chuyên viên thay thế.
+        Kiểm tra và vặn chặt các bulông hay vis khi phát hiện.
+        Tháo các tấm vận chuyển để cho hệ máy đỡ va chạm và gây kêu.
+        Tìm các ống và nắn thẳng hay cố định để tránh tình trạng các ông tiếp xúc với nhau hoặc vớicác chi tiết kim loại khác.
+        Có thể vấn để nằm ở mặt đế đặt máy nén, bạn kiểm tra xem 2 cái này có bị đặt lệch, lũng hay bị cong làm cho máy nén bị xiên và đụng với thành của võ giàn nóng – cục nóng và gây nên kêu.
+        Xiết các buloong phía dưới đáy máy nén, nhớ đừng xiết chặt quá.
Nếu bạn đã làm những thao tác trên mà máy lạnh vẫn chưa hoạt động bình thường. Thì nhanh chóng liên hệ tới dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà quận Bình Tân để được kỹ thuật viên của chúng tôi tới, kiểm tra và bảo dưỡng giúp bạn.


Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, có hơn 5 năm kinh nghiệm cùng chuyên môn cao và hệ thống chi nhánh trải đều khắp Thành Phố Hồ Chí Minh.  Sửa máy lạnh tận nhà Thiên Mã tự tin làm hài lòng những vị khách hàng khó tính nhất.

Hỗ trợ trực tuyến

Phone 0937 3032 79

Mr. Dương

Tin tức