Sửa máy lạnh tận nhà tại quận Thủ Đức

Dịch vụ sửa máy lạnh của trung tâm 24/7 có các chi nhánh ở khắp TPHCM, kể cả những quận ở bên ngoài như Thủ Đức, sẽ bảo đảm sửa chữa cho bạn nhanh chóng và kịp thời nhất.
Sửa máy lạnh tận nhà tại quận Thủ Đức
Quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với dịch vụ sửa chữa máy lạnh chuyên nghiệp của chúng tôi. Cho dù bạn ở bất cứ nơi đâu trong quận Thủ Đức, thì thời gian đến và sửa cũng luôn bảo đảm tốt nhất khi nhận được yêu cầu.

Quy trình sửa máy lạnh của chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt theo đúng kĩ thuật. Do đó máy sẽ được chẩn đoán “bệnh” chính xác, sửa đúng hướng, tiết kiệm được thời gian và tiền bạc cho khách hàng. Để đảm bảo máy lạnh nhà bạn hoạt động trở lại bình thường, nhân viên sẽ kiểm tra hoạt động của Block, quạt dàn nóng, cũng như kiểm tra dòng điện và nhiệt độ phòng để máy lạnh điều hòa không khí theo đúng yêu cầu của khách.
Ngoài dịch vụ sửa chữa, chúng tôi còn thực hiện mua bán các loại máy lạnh cũ và vệ sinh máy lạnh giá rẻ theo quy chuẩn. Các máy lạnh được bán dù cũ hay mới đều có chất lượng tốt, giá cả phải chăng và phù hợp với nhiều đối tượng. Bên cạnh đó việc thu mua máy lạnh sẽ có giá hợp lí, nếu còn tốt thì có giá cao.

Những ưu điểm của dịch vụ điện lạnh …:
-         Hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, thân thiện và kịp thời, nhanh chóng
-         Phục vụ cả những ngày nghỉ và ngày lễ, không chậm trễ hay phụ thu thêm
-         Đối với trường hợp máy lạnh hỏng hóc nặng phải mang về trung tâm, chúng tôi có dịch vụ cho mượn máy lạnh để sử dụng trong khi chờ máy sửa xong.
-         Mọi sản phẩm sau khi sửa chữa, thay thế đều được chúng tôi dán tem bảo hành, bảo đảm cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng
-         Nhiều chương trình khuyến mãi, ưu đãi dành cho khách hàng mới và những khách hàng gắn bó lâu dài.
Những điều “được” của bạn khi đến với dịch vụ sửa điện lạnh tại Thủ Đức là rất nhiều. Vì vậy hãy tranh thủ cơ hội để máy lạnh được lâu bền và đem lại không khí trong lành cho nhà bạn.

Hỗ trợ trực tuyến

Phone 0937 3032 79

Mr. Dương

Tin tức