Sửa máy lạnh tận nhà tại quận 5

Bất chợt một ngày chúng ta đi làm về trong không khí rất là oi bức bỗng nhiên máy lạnh nhà bạn gặp phải trục trặc , bạn rất là bực bội ,khó chịu và muốn nhanh chóng tự sửa máy lạnh liền nhưng mình lại không đủ kiến thức chuyên môn để sửa .Hãy liên hệ ngay với dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà quận 5 để được sửa chữa nhanh nhất .

Sửa máy lạnh tận nhà tại quận 5

Mặc dù bạn không phải là dân kĩ thuật hay không rành về máy lạnh, thì việc hiểu và có một lượng kiến thức nhất định sẽ rất tốt để biết được bệnh của máy lạnh khi gặp trục trặc, tránh những trường hợp bị các trung tâm sửa máy lạnh uy tín không chất lượng lừa gạt.
Máy bị thiếu hoặc hết gas
Gas lạnh là loại hóa chất để các bộ phận trong máy chuyển hóa thành hơi lạnh điều hòa nhiệt độ các căn phòng. Hầu hết các loại gas lạnh đều an toàn, không độc.
Khi gas bị yếu hoặc hết do rò rỉ, xì tại đường ống hoặc van… thì hơi lạnh không còn đủ để tỏa ra, do đó hiệu ứng làm lạnh là rất yếu hoặc không có. Lúc này sẽ có một vài hiện tượng như:
-         Máy lạnh bị bám tuyết ở van ống nhỏ của dàn nóng
-         Máy kém lạnh
-         Dòng điện hoạt động thấp hơn định mức ghi trên máy
-         Trong một số dòngmáy lạnh, thườngkhi bị thiếu gas, phầnboard điều khiển sẽ tự động ngắt máy sau 5 – 10 phút và báo lỗi.
Máy chạy ồn
Là khi tiếng của thiết bị giàn nóng hoạt động to hơn so với thường lệ. Nguyên nhân là do:
-         Dư gas
-         Chưa tháo dỡ các tấm vận chuyển
-         Có chi tiết nào đó bên trong máy nén bị hư
-         Có sự tiếp xúc giữa các ống với nhau hoặc với vỏ máy
-         Các bulong hay đinh vít bị lỏng
Máy lạnh làm không khí quá lạnh
Trái ngược với trường hợp máy không lạnh hoặc yếu là máy quá lạnh dù đã chỉnh ở nhiệt độ cao. Nguyên nhân có thể xuất phát từ:
-         Bộ điều khiển nhiệt độ bị hỏng
-         Chỉnh nhiệt độ quá thấp so với nhiệt độ cần thiết
Khi gặp những vấn đề trên, nếu như trong tầm hiểu biết và kiểm soát, bạn có thể tự sửa máy lạnh tại nhà để chúng hoạt động trở lại. Còn nếu những trường hợp quá phức tạp, bạn nên liên hệ các trung tâm sửa chữa điện lạnh uy tín tại quận 5 để được xử lí một cách hiệu quả và an toàn.

Hỗ trợ trực tuyến

Phone 0937 3032 79

Mr. Dương

Tin tức