Vệ sinh máy lạnh tận nhà tại Quận 3

Trải qua một thời gian dài hoạt động, máy lạnh phải chịu nhiều ảnh hưởng từ bụi bẩn bên ngoài, dẫn đến tình trạng hỏng hóc. Liên hệ ngay dịch vụ vệ sinh máy lạnh tại quận 3 của chúng nếu quý khách hàng nằm trong khu vực nội thành như: Quận 1 - Quận 5 - Quận 10 - Quận 3 - Quận Tân Bình..
Yếu tố quyết định đến việc máy lạnh nhà bạn có hoạt động tốt hay không phụ thuộc rất nhiều vào việc vệ sinh máy lạnh định kì. Với dịch vụ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chất lượng máy gần như lúc ban đầu.

Dịch vụ sửa máy lạnh giá rẻ tại quận 3

Vệ sinh máy lạnh có rất nhiều ưu điểm:
-         Trước khi vệ sinh, nhân viên kĩ thuật sẽ kiểm tra và tháo từ từ các bộ phận của máy, do đó sẽ kiểm tra được tình trạng hiện tại của máy và phát hiện kịp thời những trục trặc nhỏ.
-         Vệ sinh thường xuyên sẽ giúp máy lạnh hoạt động tốt hơn, giúp tăng tuổi thọ máy và tiết kiệm chi phí cho các gia đình, tổ chức.
-         Máy lạnh sẽ được sạch sẽ sau khi vệ sinh, từ đó bộ phận tản nhiệt sẽ hoạt động tốt, thời gian làm lạnh nhanh chóng để khi đạt độ lạnh cần thiết, máy sẽ tự động ngắt block giúp cho điện được tiết kiệm đáng kể.
-         Ngoài ra khi vệ sinh, nhân viên có thể kiểm tra được mức độ hao hụt của gas máy lạnh, và tiếp gas kịp thời nếu thiếu, giúp cho máy lạnh xài bền hơn.
Vậy bao lâu thì nên vệ sinh máy một lần để giảm tải chi phí khi sửa máy lạnh?
Thời gian lí tưởng cho hộ gia đình là 3 – 6 tháng. Con số này sẽ giảm đi 2 – 4 tháng nếu là nhà hàng, khách sạn vì cường độ làm việc của máy sẽ nặng hơn. Còn đối với các xí nghiệp, công ty lớn thì nên 1 tháng vệ sinh một lần để đảm bảo máy lạnh luôn trong tình trạng ổn đinh nhất.
Vệ sinh máy lạnh giá rẻ tại quận 3 của chúng tôi sẽ đảm bảo chất lượng, nhanh chóng, giúp máy lạnh của bạn trở lại tình trạng sạch sẽ mà giá cả rất phải chăng. Bạn có thể tham khảo thêm bảng giá tại đây.

Hãy giúp cho máy lạnh gắn bó với bạn lâu thật lâu với dịch vụ vệ sinh tại nhà ở quận 3 trước khi sửa máy lạnh. Chắc chắn sự chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ làm cho bạn hoàn toàn hài lòng ngay từ dịch vụ đầu tiên. Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn rõ từng dịch vụ bạn nhé!

Hỗ trợ trực tuyến

Phone 0937 3032 79

Mr. Dương

Tin tức