Sửa máy lạnh tận nhà tại quận gò vấp

Với thời tiết nóng bức của thành phố làm cho nhiều người cảm thấy thật khó chịu . Chình vì thời điểm như thế này nhu cầu người tiêu dùng đến thiết bị máy lạnh rất cao . Từ đó nhiều dịch vụ sửa máy lạnh được tăng cao và xảy ra rất nhiều trường lừa gạt chặt chém chính vì vậy Công Ty Điện Lạnh Thiên Mã chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ sửa máy lạnh quận gò vấp tận nhà uy tín  đã được khách hàng lớn tin dùng trong nhiều năm qua . 
Sửa máy lạnh tận nhà tại quận gò vấp

Với mục tiêu đi sâu vào lĩnh vực cung cấp và sửa chữa điện lạnh dân dụng và điện lạnh công nghiệp, chúng tôi luôn bảo đảm dịch vụ được đa dạng, phù hợp với mọi đối tượng.
Sau đây là các lí do mà bạn nên lựa chọn dịch vụ sửa máy lạnh uy tín của trung tâm chúng tôi:
-         Thời gian nhanh chóng: điện lạnh … chi nhánh tại Gò Vấp luôn tiếp nhận thông tin khách hàng liên tục và có mặt tại nhà chỉ trong vòng 30 phút. Tư vấn, kiểm tra máy lạnh miễn phí, báo giá trung thực và sửa chữa nhanh chóng.
-         Kĩ thuật viên chuyên môn cao: Nhân viên của chúng tôi đều được đào tạo bài bản và có kiến thức vững tại các trường dạy điện lạnh uy tín, do đó kiểm tra và chẩn đoán “bệnh” của máy chính xác, không nhầm lẫn. Khi sửa máy lạnh thì thao tác chuẩn, nhanh chóng.
-         Thái độ phục vụ chuyên nghiệp: Nhân viên tiếp nhận thông tin hay nhân viên sửa chữa đều luôn tận tình, niềm nở với khách hàng. Đặc biệt nhân viên còn được bồi dưỡng các kiến thức về giao tiếp, đảm bảo đem lại sự hài lòng tối đa cho bạn.
-         Giá cả phải chăng: Không chỉ cung cấp giá bán máy lạnh, linh kiện đi kèm, mà những dịch vụ như bảo trì, vệ sinh máy lạnh tại tphcm cũng rất rẻ, phù hợp với cả những đối tượng thu nhập thấp. Hơn nữa những chính sách giảm giá, tặng kèm luôn được cập nhật thường xuyên để hỗ trợ và mang lại niềm vui cho khách hàng.
-         Bảo hành sản phẩm: Đối với các sản phẩm bán ra hay sửa chữa, chúng tôi luôn dán tem bảo hành lên để khách hàng được bảo hành miễn phí hay giảm giá các thiết bị thay thế, tùy từng chương trình khuyến mãi.

Với dịch vụ chuyên nghiệp, tốt và giá cả cạnh tranh, sửa máy lạnh giá rẻ tại Gò Vấp của điện lạnh … hứa hẹn sẽ ngày càng chiếm được cảm tình, cũng như lòng tin của nhiều khách hàng.

Hỗ trợ trực tuyến

Phone 0937 3032 79

Mr. Dương

Tin tức