Sửa máy lạnh nhanh - uy tín tại Quận 2 (TPHCM)

Hãy đến với dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 2  của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách hàng một bầu không khí trong lành , mát mẻ ..... đặc biệt là về lợi ích khỏe , giúp bạn có thể tập trung hơn vào công việc hàng ngày . 
Sửa máy lạnh nhanh - uy tín tại Quận 2 (TPHCM)
Cam kết : Uy tín - Chất lượng - Hiệu quả 

Thông thường, nhiều gia đình có thói quen chỉ sử dụng máy lạnh mà không để ý đến những việc như vệ sinh, bảo trì máy lạnh thường xuyên. Khi đó, máy lạnh sẽ chạy yếu, không cho độ lạnh cần thiết, lãng phí điện,... Vì thế việc kiểm tra, bảo trì, vệ sinh máy lạnh là rất cần thiết để sửa chữa kịp thời.

Máy lạnh được sử dụng để làm mát và lọc không khí bẩn bên trong phòng, trả lại cho không gian nhà bạn sự thoáng đãng, trong lành. Vì thế, có thể nói máy lạnh như là “lá phổi” của ngôi nhà. Ngoài ra nhiều dòng máy lạnh mới nhất còn có các tính năng nổi bật hơn như lọc vi khuẩn, các tác nhân gây dị ứng,... Môi trường thành thị không thể thiếu máy lạnh để đối phó với những yếu tố nguy hại trong không khí.

Tuy nhiên máy lạnh để lâu ngày có thể bị các bụi bẩn, vi khuẩn đóng “ổ” ở bên trong. Từ đó không chỉ máy không còn khả năng lọc không khí, trái lại còn mang thêm nhiều bệnh tật đến cho đường hô hấp của con người. Vì thế khi máy lạnh được sửa chữa kịp thời, lúc tình trạng chưa quá nghiêm trọng, có thể ngăn chặn những nguy cơ về bệnh tật, đảm bảo sức khỏe cho con người.

Một đặc điểm nữa là vệ sinh máy lạnh thường xuyên sẽ giúp bạn tiết kiệm điện, từ đó giảm thiểu chi phí rất nhiều. Mỗi tuần, máy lạnh có thể bị giảm công suất 1% do bụi bẩn. Khi có quá nhiều bụi bẩn bám vào, hơi lạnh tỏa ra sẽ bị chậm, do đó máy phải hoạt động nhiều hơn. Vì thế chỉ cần vệ sinh định kì, năng lượng tiêu hao của máy có thể được giảm tới 15%.


Ngoài ra, kiểm tra máy lạnh định kì hay khi tình trạng hỏng hóc chỉ mới bắt đầu, bạn có thể phát hiện ra sớm những trục trặc bên trong hoặc những gián đoạn nhỏ. 

Từ đó kịp thời khắc phục, giúp gia đình tránh được những chi phí lớn khi máy lạnh đã hư hại quá nhiều.

Hoặc quý khách có thể liên hệ ngay cho chúng tôi:


Để chúng tôi được tư vấn và giúp bạn xử lý.

Hỗ trợ trực tuyến

Phone 0937 3032 79

Mr. Dương

Tin tức