Sửa máy lạnh uy tín tận nhà tại quận 1

Máy lạnh nhà bạn không hoạt động ? Máy hoạt động bình thường nhưng không tỏa hơi lạnh ? Có thể Máy lạnh bị thiếu gas, hỏng block hoặc hư remote… Đó chỉ là một vài nguyên nhân cơ bản  trong số rất nhiều lý do khiến máy lạnh chạy không ổn định.
Bạn không chuyên về điện lạnh? Đừng lo, chỉ cần bạn nhấc máy lên và gọi vào số 0937.30.32.79 Dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 1 sẽ tới tận nhà và kiểm tra, sửa chữa giúp bạn.

Sửa máy lạnh uy tín tận nhà tại quận 1
SỬA MÁY LẠNH là dịch vụ rất cần thiết mỗi khi máy có hiện tượng chạy yếu hay hỏng hóc các bộ phận bên trong. Dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận 1 của chúng tôi sẽ bảo đảm cho bạn về:
-      Sức khỏe: Máy lạnh không đảm bảo có thể khiến cho bụi bẩn hay không khí ẩm ướt trong phòng ảnh hưởng đến sức khỏe – cụ thể là đường hô hấp – của cả nhà.
-      Máy lạnh sử dụng bền hơn: Khi bảo trì máy lạnh kịp thời, những hỏng hóc nhỏ của thiết bị được khắc phục nhanh, đảm bảo máy chạy tốt. Còn nếu bạn đợi đến khi nó hư thật nặng mới sửa thì phần trăm khắc phục là rất nhỏ, có thể phải bỏ luôn máy lạnh.
-      Đảm bảo kinh tế: Việc máy lạnh không được sửa chữa đúng lúc sẽ khiến cho các bộ phận nhanh chóng xuống cấp, kéo theo việc bạn phải tốn nhiều tiền hơn để khắc phục tổng thể, hoặc thậm chí phải mua máy mới. Điều quan trọng là dịch vụ sửa máy tại quận 1 của chúng tôi rất rẻ, có thể tiết kiệm tối đa chi phí cho gia đình bạn.

>>>Xem thêm : Dịch vụ sửa máy lạnh tại quận 2 và các quận khác
Và quy trình sửa máy lạnh của chúng tôi? Rất nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cho gia đình bạn: 
-      Tiếp nhận khách hàng: Tiếp nhận thông tin của khách qua điện thoại, email... Bộ phận kinh doanh sẽ xác nhận thời gian sửa chữa và cử nhân viên đến kiểm tra tình trạng.
-      Báo giá: Sau khi kiểm tra, nhân viên sẽ thông báo các lỗi hư hỏng và báo giá hạng mục cần sửa cũng như vật dụng cần thay thế.
-      Sửa chữa: Sau khi khách hàng đồng ý, nhân viên sẽ báo về công ty và tiến hành sửa chữa. Nếu có gì phát sinh khách hàng sẽ được thông báo rõ ràng.
-      Thanh toán: Khách hàng sẽ kiểm tra lại tình trạng máy lạnh sau khi nhân viên thực hiện xong. Nếu tất cả đã hoàn thành, nhân viên lập phiếu thu, khách hàng kí vào giấy tờ và thanh toán.
Dịch vụ sửa máy lạnh tận nhà tại quận 1 của chúng tôi rất nhanh chóng và uy tín, giúp máy lạnh của bạn hoạt động tốt trở lại, bảo đảm không gian sinh hoạt trong lành cho cả gia đình.

Hỗ trợ trực tuyến

Phone 0937 3032 79

Mr. Dương

Tin tức