Sửa máy lạnh tận nhà tại Quận Tân Phú

Trung tâm điện lạnh thiên mã là nơi sửa máy lạnh chất lượng tại quận Tân Phú - THCM. Chúng tôi sẽ đến ngay tận nhà của quý khách để kiểm tra và khắc phục triệt để cho trường hợp máy lạnh đang có vấn đề hoặc hư hỏng nặng.

Sửa máy lạnh tận nhà tại Quận Tân Phú

Khi thấy máy lạnh hoạt động không bình thường, hãy nhấc máy và gọi ngay đến số Hotline: 0937.30.32.79 của chúng tôi. Chỉ sau 30 phút, nhân viên sẽ có mặt tận nhà để bắt đầu kiểm tra các sự cố của máy lạnh. Với sự tham gia của các kĩ sư chuyên ngành cơ điện lạnh, chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ sửa chữa nhanh chóng và bảo đảm về chất lượng.

Công ty chúng tôi được trang bị đầy đủ các trang thiết bị và dụng cụ sửa chửa máy lạnh tận nhà hiện đại, sẽ đáp ứng được các nhu cầu sửa chữa của quý khách, dù là những sự cố phức tạp nhất. Đặc biệt nhờ đó tiến độ sẽ được đẩy nhanh, kể cả ở những công trình lớn. 

Ngoài ra chúng tôi chuyên sửa các loại máy lạnh tủ đứng, máy lạnh treo tường và máy lạnh âm trần của tất cả các hãng hiện có trên thị trường: Sanyo, Electrolux, Samsung, Toshiba, Panasonic, LG… Bất cứ khi nào có các dấu hiệu hỏng hóc, dù là nhỏ, hãy gọi đến số tổng dài dịch vụ sửa chữa và vệ sinh máy lạnh giá rẻ của chúng tôi tại quận Tân Phú. Khắc phục sớm và kịp thời sẽ giúp cho tình trạng máy lạnh không nghiêm trọng hơn và không hư hỏng thêm các bộ phận khác.
Chuyên nghiệp – nhanh chóng – nhiệt tình chính là cách thức phục vụ của điện lạnh … Trong khi sửa chữa, nhân viên sẽ giải thích những thắc mắc của khách hàng, làm rõ tình trạng của máy cũng như chia sẻ thêm kinh nghiệm sử dụng để máy lạnh được lâu bền và tốt cho sức khỏe hơn.

Giá cả phải chăng cũng là một điểm mạnh. Chúng tôi sẽ luôn lấy giá tốt nhất cho khách, cũng như có thời gian bảo hành đúng theo quy định.

Hãy yên tâm khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ hoàn toàn hài lòng với sự chuyên nghiệp và chất lượng tại dịch vụ sửa máy lạnh chi nhánh quận Tân Phú mà chúng tôi đang ngày càng hoàn thiện nhằm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ sửa máy lạnh tốt nhất mà giá cả lại phải chăng

Hỗ trợ trực tuyến

Phone 0937 3032 79

Mr. Dương

Tin tức