Sửa máy lạnh tận nhà tại quận Phú Nhuận

Máy lạnh là thiết bị luôn cần được bảo trì và kiểm tra thường xuyên. Dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà khu vực quận Phú Nhuận của chúng tôi sẽ giúp bạn phát hiện và sửa máy lạnh kịp thời, bảo đảm cho máy luôn được bền lâu. 

Sửa máy lạnh tận nhà tại quận Phú Nhuận

Chỉ sau 30' khi nhận được thông tin của quý khách hàng ở quận Phú Nhuận, nhân viên chúng tôi sẽ có mặt để kiểm tra - từ vấn và báo giá.
Máy lạnh tại sao cần phải bảo trì và vệ sinh thường xuyên?
Bảo trì định kì giúp phát hiện những hỏng hóc bên trong máy, có khi là những lỗi nhỏ chưa thể hiện ra rõ trong quá trình sử dụng nhưng có thể khiến tình trạng sau này trở nên nặng hơn. Bảo trì cũng giúp máy vận hành tốt hơn, lọc không khí an toàn và thiết bị được lâu bền.

Vệ sinh máy lạnh giúp lấy đi những bụi bẩn lâu ngày bám bên trong máy. Chính yếu tố này có thể khiến máy lạnh chậm, tiêu tốn nhiều điện năng mà hiệu quả làm lạnh lại không cao. 
Dịch vụ sửa máy lạnh tận nhà khu vực TPHCM của chúng tôi sẽ làm sạch cả thiết bị giàn lạnh và giàn nóng, giúp máy lạnh hoạt động trơn tru, khỏe mạnh.
Nếu bạn ở ngõ hẻm khó tìm, hoặc tận cuối quận Bình Thạnh? Không hề gì vì dịch vụ của chúng tôi sẽ đến tận nhà, dù là những nơi xa xôi nhất. Ngoài ra chúng tôi còn có những dịch vụ khuyến mãi thường xuyên cho những khách hàng mới và những khách hàng gắn bó với dịch vụ của cửa hàng.

Đặc biệt, không chỉ nhanh chóng và chuyên nghiệp, giá cả từ cửa hàng lại rất rẻ và phù hợp với từng đối tượng như hộ gia đình, nhà hàng, khách sạn, doanh nghiệp, xí nghiệp… Bạn có thể mua máy mới, trao đổi máy cũ, sửa máy lạnh, bảo trì, dùng dịch vụ vệ sinh máy lạnh…, tất cả những nhu cầu liên quan đến điện lạnh bạn đều có thể tìm thấy ở đây. Chỉ cần gọi vào hotline: 0937.30.32.79 hay vào website: www.dienlanhthienma.com , nhân viên sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn, chia sẻ kiến thức, mẹo vặt một cách nhiệt tình, thân thiện.

Đến với dịch vụ sửa máy lạnh tận nhà tại TPHCM và các khu vực lân cận của chúng tôi, chiếc máy lạnh sẽ hoạt động trở lại bình thường, lâu bền, cung cấp cho bạn môi trường sống thoải mái và hoàn hảo nhất ngay cả ở vùng dân cư đông đúc và đầy bụi bặm như Phú Nhuận.

Hỗ trợ trực tuyến

Phone 0937 3032 79

Mr. Dương

Tin tức