Sửa máy lạnh tận nhà tại Quận Tân Bình

Sài Gòn đang bước vào những ngày tháng oi bức nhất, đồng nghĩa với việc chiếc máy lạnh luôn trong tình trạng hoạt động 24/24h. Với tần xuất sử dụng như vậy, sẽ không tránh khỏi tình trạng hư hỏng xảy ra. Ngay khi chiếc máy lạnh có hiện tượng bất thường, hãy nhấc máy lên và gọi đến dịch vụ  sửa máy lạnh tại quận tân bình .
Với đội ngũ nhân viên đã có trên 15 năm kinh nghiệm nghành nghề vì thế các quý khách hàng yên tâm trao máy lạnh cho chúng tôi .
Sửa máy lạnh tận nhà tại Quận Tân Bình

Việc đào tạo nhân viên đúng chuẩn mực sẽ giúpbất cứ dịch vụ nào cũng đều có được vị trí nhất định trong lòng khách hàng. Điều này đúng với tất cả những ngành nghề trong xã hội.
Do đó, nhân viên tư vấn và kĩ thuật viên của chúng tôi được huấn luyện bài bản, chuyên môn vững, cũng như thợ chính có kinh nghiệm lâu năm, sẽ tư vấn, sửa chữa và cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh một cách chất lượng và tốt nhất.
Nhân viên luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, dù là thời gian nào trong ngày, ở bất cứ đâu trong quận Tận Bình, khi gọi đều đến ngay, với thái độ nhanh nhẹn, chuyên nghiệp. Điều này thể hiện cả trong việc luôn mặc đồng phục của nhân viên khi sửa chữa.
Không chỉ nhân viên tư vấn và tiếp nhận thông tin của khách mới nhiệt tình và thân thiện, ngay cả nhân viên kĩ thuật cũng luôn vui vẻ, hòa đồng, và đặc biệt trung thực trong tất cả các khâu, từ kiểm tra, báo giá đến sữa chữa và vệ sinh máy lạnh.

Khi làm việc, nhân viên luôn tập trung cao, thao tác dứt khoát, nhanh nhẹn, tuyệt đối không lề mề, kéo dài thời gian hay có thái độ không nghiêm túc.
Với kiến thức chuyên sâu, kĩ thuật viên sẽ kiểm tra và sửa chữa máy một cách khoa học, đúng nguyên nhân và đưa ra cách tối ưu nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Ngoài ra trong khi thực hiện, nhân viên còn tư vấn thêm cho khách những dấu hiệu nhận biết và cách khắc phục các trường hợp đơn giản, cũng như cách sử dụng máy sao cho tốt và bền.Khi cần thay linh kiện, nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên sẽ thực hiện với vật tư chính hãng, bảo hành đúng thời gian. Không bao giờ có trường hợp gian lận, kiếm lợi riêng mà khiến khách thiệt hại.
Với thời gian làm việc liên tục, 24/7, bất cứ khi nào cần, bạn đều có thể tìm đến những nhân viên sửa máy lạnh tận nhà chuyên nghiệp và tay nghề cao tại quận Tân Bình của chúng tôi.

Hỗ trợ trực tuyến

Phone 0937 3032 79

Mr. Dương

Tin tức