Sửa chữa máy lạnh tận nhà tại quận 12

Điều hòa nhà bạn đang gặp trục trặc làm bạn cảm thấy bực bội và khó chịu trong thời tiết gần 40 độ ở TP.HCM trong thời điểm này . Đơn giản chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi ngay đến dịch vụ sửa chữa máy lạnh quận 12 giá rẻ của chúng tôi - sau 20' nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt ngay nhà bạn

Sửa chữa máy lạnh tận nhà tại quận 12

Sử dụng máy lạnh sao cho giảm thiểu chi phí và hạn chế phải sửa máy lạnh là mối quan tâm hàng đầu của nhiều người. Sau đây là những mẹo giúp sử dụng máy lạnh một cách thông minh nhất.
1.      Máy lạnh mới
-         Đầu tiên nên tính diện tích của căn phòng cần sử dụng máy lạnh để chọn máy cho phù hợp. Cho dù bạn ở bất cứ quận nào trong thành phố, không riêng gì quận 12, nếu phòng có diện tích từ 9 đến 15 m2 thì nên lắp máy có công suất 9000 BTU/h, từ 15 đến 20 m2 thì dùng máy 12000 BTU/h, còn nếu diện tích từ 20 đến 30 m2 thì loại 24000 BTU/h là phù hợp nhất.
-         Nên chọn máy đến từ những hãng uy tín, có thương hiệu vì thiết bị sẽ có độ bền cao, tiết kiệm điện và ít mất chi phí sửa chữa hay vệ sinh máy lạnh.
-         Giàn lạnh trong nhà và giàn nóng ngoài trời đều cần được lắp ở nơi thông thoáng, ít bị nắng chiếu tới nhất và hạn chế gió mạnh. Điều này giúp cho máy lạnh khởi động nhanh hơn, ít tiêu hao điện năng và bền hơn.
2.      Máy lạnh đang sử dụng
-         Khi khởi động máy lạnh, không nên để ở nhiệt độ quá thấp, dưới 250C, sẽ khiến tốn rất nhiều điện và hại máy.
-         Nhiệt độ máy lạnh thấp thì lượng điện tiêu thụ càng lớn, do đó nếu máy không có chế độ ngủ, hãy tăng nhiệt độ phòng thêm 20C. Vào mùa nóng, hãy chỉnh nhiệt độ thấp hơn so với môi trường khoảng 100C, để không lãng phí và không gây hại đến sức khỏe.
-         Thông thường đa số máy lạnh đều có xu hướng thổi hơi lạnh nhiều hơn về một phía của căn phòng. Do đó cần điều chỉnh hướng gió của thiết bị về khu vực cần thiết, sử dụng thường xuyên như giường, bàn làm việc… để chọn nhiệt độ vừa đủ mà vẫn đáp ứng nhu cầu.
-         Nên vệ sinh máy lạnh và tiến hành bảo dưỡng định kì. Vệ sinh thường xuyên sẽ giúp máy bền hơn, tiết kiệm điện và hạn chế sự tăng sinh của bụi bẩn hay các loại vi khuẩn.


Tinh tế trong chọn máy lạnh và sử dụng đúng cách là bí quyết giúp máy lạnh nhà bạn sử dụng lâu bền hơn. Hãy gọi dịch vụ sửa máy lạnh TPHCM của chúng tôi tại quận 12 theo hotline: 
để được hướng dẫn và tư vấn một cách tận tình nhất.

Hỗ trợ trực tuyến

Phone 0937 3032 79

Mr. Dương

Tin tức