Sửa máy lạnh tận nhà tại Quận 9

Trước nhu cầu mua máy lạnh ngày càng tăng, máy lạnh cũ là một lựa chọn của khá nhiều người. Thế nhưng việc mua máy lạnh cũ có đúng đắn và tiết kiệm chi phí sửa máy lạnh tại quận 9 như suy nghĩ của nhiều người không?


Sửa máy lạnh tận nhà tại Quận 9

Với không khí nóng nực và khói bụi nơi thành thị, thì mỗi nhà, cơ quan hay hàng quán đều cần phải có máy lạnh để mọi hoạt động của con người được thuận lợi. Nhưng việc mua và lắp đặt máy lạnh không đơn giản với một số người, và máy lạnh cũ được nhiều người tìm mua. Nhưng thực tế việc này không có lợi mà ngược lại, tiềm ẩn nhiều nguy cơ.
Tiêu hao điện năng nhiều
Máy lạnh vốn dĩ là thiết bị tiêu tốn nhiều điện năng nhất trong nhà, nhưng máy lạnh cũ còn lãng phí điện nhiều hơn nữa.
Máy lạnh đã qua sử dụng thường có hiệu suất làm mát không cao, động cơ yếu, cũ nên phải sử dụng nhiều năng lượng để vận hành. Hơn nữa máy lạnh cũ nhiều dòng thường không được trang bị công nghệ tiết kiệm điện. Do đó bạn sẽ thấy hiệu quả làm mát không cao mà hóa đơn tiền điện lại tăng vụt đáng ngờ.
Tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật
Máy lạnh cũ thường có cánh quạt nhỏ và yếu vì đã trải qua thời gian dài sử dụng, do đó không tỏa được không khí đều ra khắp phòng. Nếu thiết bị tỏa hơi lạnh cố định lên người bạn, rất dễ khiến bạn mệt mỏi, nhức đầu hay nhiễm cảm lạnh khi thức dậy.
Ngoài ra, những dòng cũ thường không được trang bị công nghệ lọc khí, hoặc những bụi bẩn bám lâu ngày trong máy sẽ khiến bạn dễ bị các bệnh về đường hô hấp, truyền nhiễm… Nếu không vệ sinh máy lạnh thường xuyên, nguy cơ bệnh tật lâu dài là rất lớn.
Tốn kém chi phí sửa chữa
Máy cũ thường sẽ có những trục trặc, hư hỏng. Vì thế bạn sẽ luôn phải bảo trì, vệ sinh máy lạnh hay sửa chữa thường xuyên. Từ đó khiến cho chi phí sẽ đội lên rất nhiều lần.
Hơn nữa, máy lạnh cũ sẽ không sử dụng được lâu bền. Do đó bạn phải mua lại máy mới sau một thời gian ngắn. Như vậy bạn lại tốn tiền mua máy lại từ đầu.

Với những bất lợi trên, bạn nên cân nhắc kĩ càng trước khi mua máy lạnh cũ. Hãy đầu tư vào một loại mới với giá tiền vừa phải, để tránh việc tìm nơi sửa máy lạnh quận 9 sau này phức tạp hơn.

Hỗ trợ trực tuyến

Phone 0937 3032 79

Mr. Dương

Tin tức